Luật sư Bắc Ninh - Công ty Luật TNHH Hoàng Anh

Trong nhiều năm qua, bằng kiến thức hiểu biết rộng, kinh nghiệm, phương thức tư vấn chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ các Luật sư, Luật gia và cộng tác viên có trình độ cao, chuyên viên văn phòng, Công Ty Luật TNHH Hoàng Anh đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Các dịch vụ của Công ty luật TNHH Hoàng Anh cung cấp như sau:

Tranh tụng :

- Tham gia tranh tụng với tư cách là Luật sư hoặc đại diện theo uỷ quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức trong các vụ, việc về Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính,...

- Tham gia tranh tụng bào chữa cho các bị can, bị cáo, bảo vệ quyền lợi người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự trong những vụ án hình sự.

Tư vấn pháp luật - Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác :

- Tư vấn, dịch vụ : Soạn thảo điều lệ doanh nghiệp, Xây dựng quy chế tài chính,  Nội quy lao động, Thoả ước lao động tập thể, xây dựng thang  lương, hồ sơ vay vốn ngân hàng, tư vấn cấp  phép động, xin visa cho người lao động nước ngoài...

- T­ư vấn thủ tục, giới thiệu, mua , bán, cho thuê nhà đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Bao gồm : Đất ở, đất sản xuất, dịch vụ trong và ngoài khu công nghiệp.

- Tư vấn hoặc đại diện theo uỷ quyền để thực hiện thủ tục thành lập, sáp nhập, thay đổi, giải thể, phá sản đối với : Doanh nghiệp trong nước ; Doanh nghiệp liên doanh; Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài.

- Tư vấn thuế : Tư vấn chính  thuế, thiết lập hồ sơ ban đầu, báo cáo thuế hàng tháng, quý, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế...

- Tư vấn tránh nợ xấu, thu hồi nợ khó đòi. Thẩm định năng lực đối tác, đàm phán ký kết hợp đồng, giám sát thực hiện hợp đồng để giảm thiểu những khoản nợ xấu. Thực hiện các biện pháp khác theo quy định pháp luật để thu hồi những khoản nợ khó đòi.

- Luật sư đại diện : Khi bạn muốn nhưng không có điều kiện để đàm phán với đối tác, làm việc với Toà án, Trọng tài hoặc các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khác, luật sư có thể đại diện, thay mặt để làm những việc đó.

- Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp : Kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp, tạo một hành lang pháp lý an toàn về mặt luật pháp để Doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc tìm kiếm, khai thác và triển khai kế hoạch kinh doanh của mình.

- Tư vấn đầu tư: tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn thẩm tra dự án đầu tư, tư vấn thủ tục cấp giấy phép đầu tư, tư vấn điều chỉnh dự án đầu tư, tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư....

 
Mọi vấn đề vướng mắc cần được tư vấn và hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ: CÔNG TY LUẬT TNHH HOÀNG ANH
Địa chỉ: Phòng 304.1 Tòa nhà Trung Thành, số 10 Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh 
ĐT: 0989 034 655
Website: luatsubacninh.com 
Email: luatsubacninh@gmail.com
Luật sư: Dương Văn Hải

nothing